โครงการ ”ขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์”

ตามนโยบาย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ให้จัดทำโครงการ ”ขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” เพื่อขอบคุณและช่วยเหลือ รวมทั้งบำรุงขวัญและให้กำลังใจ ให้แก่ข้าราชการตำรวจและครอบครัว ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้เสียสละปฏิบัติหน้าที่การตั้งจุดตรวจควบคุมโรคระบาดโควิด จุดตรวจเคอร์ฟิว ชุดสายตรวจร่วม ให้ผ่านพ้นช่วงเวลาดังกล่าว ไปได้ด้วยดี ด้วยความทุ่มเทและเสียสละของข้าราชการตำรวจทุกนาย

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.63 เวลา 11.00 น. พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5, พ.ต.อ.สิทธิพงศ์ วัศรากิจ รอง ผบก.น.5, คุณพอฤทัย ณรงค์เดช, คุณดวงพร บุณยะจินดา, คณะมูลนิธิบุณยะจินดาเพื่อข้าราชการตำรวจและครอบครัว, คณะกต.ตร.สน.บางโพงพาง, และผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางคอแหลม ร่วมกันจัดกิจกรรม “ขอบคุณตำรวจ” ให้แก่ข้าราชการตำรวจสน.บางโพงพาง โดยมี พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง,พ.ต.ท.ศรายุทธ บุญธรรมรอง ผกก.ป.สน.บางโพงพาง,
พ.ต.ท.นิพนธ์ กุลชฤทธิ์ รอง ผกก.จร.สน.บางโพงพาง, พ.ต.ท.จิรวัฒน์ อารักษ์รัฐ รอง ผกก.สส.สน.บางโพงพาง,
และเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางโพงพาง ให้การต้อนรับ โดยร่วมกันมอบกล่องสิ่งของอุปโภค-บริโภค, เสื้อยืด, เงินสด, แอลกอฮอล์เหลว 70%, สบู่เหลวล้างมือ, และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อบำรุงขวัญและให้กำลังใจ ให้กับข้าราชการตำรวจ สน.บางโพงพาง พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ให้แก่ข้าราชการตำรวจและครอบครัวทุกนาย ภายในโรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคม ถ.พระราม3